Hạt Chia Tốt Cho Người Mắc Bệnh Tiểu Đường

đăng 05:47, 18 thg 7, 2016 bởi Chung Ngô Văn   [ đã cập nhật 09:21, 5 thg 8, 2016 ]
Hạt Chia Tốt Cho Người Mắc Bệnh Tiểu Đường

Ngày nay tỷ lệ những người mắc các bệnh mạn tính tại Việt Nam Tăng cao. Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng. Hiện cả nước có tới ba triệu người mắc bệnh tiểu đường. Người mắc phải căn bệnh này gần như phải sống chung với bệnh vì hiện nay chưa có thuốc đặc trị. Phương pháp chủ yếu là dùng thuốc hỗ trợ kết hợp với chế độ ăn dành cho người mắc bệnh này. Chủ yếu phải ăn nhiều những thực phẩm tốt cho bệnh tiểu đường. Hôm nay shop hạt dinh dưỡng giới thiệu với bạn loại thực phẩm thông minh là hạt chia với những tác dụng hỗ trợ rất tích cực với các bệnh nhân tiểu đường
Chất nhờn trong hạt CHIA giúp bao tử thấm đường chậm, kiểm soát lượng đường thấm vào trong máu, rất tốt với bệnh nhân tiểu đường.

CHIA với người bệnh tiểu đường
Chất nhờn trong hạt CHIA giúp bao tử thấm đường chậm, kiểm soát lượng đường thấm vào trong máu, rất tốt với bệnh nhân tiểu đường.
     Khẩu phần ăn có chất xơ cao đã được chứng minh giúp kiểm soát lượng đường huyết. Vì Chia là nguồn chất xơ cao, chứa 5,6 g / khẩu phần (15g) nó giúp những người bị bệnh tiểu đường có thể kiểm soát bệnh của mình.
     Một nghiên cứu trường hợp gần đây của chuyên gia dinh dưỡngEmma Morris của Stay Tuned Thể thao Y học được công nhận và thực hành cho thấy rằng 1 muỗng canh hạt CHIA trong chế độ ăn uống hàng ngày sẽ kiểm soát được lượng đường của người bị tiểu đường loại 2.
     Các cuộc thử nghiệm cho thấy nếu một bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, ăn hàng ngày 4 muỗng cà phê hạt CHIA trong vòng ba tháng, sẽ thấy tỷ lệ máu bị đóng cục giảm 20%, lượng C-reactive protein, một chất chính làm đau, phong thấp, giảm 30%. Lượng EPA, chất omega-3 acid, trong người gia tăng 80%, và nhất là áp suất máu,systolic blood pressure giảm 6 đơn vị.
Với việc ăn hạt chia thường xuyên thì việc kiểm soát đường huyết được hỗ trợ rất nhiều.
mua hạt chia ở đâu uy tín chất lượng cao hãy liên hệ shop hạt dinh dưỡng 477 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội ĐT: 0167.242.9999